Yêu thương, bắt đầu từ việc âm thầm chở che, nghe từng cảm xúc

Tin tức thương hiệu

Có một sự thật rằng: Với phụ nữ, trong mọi thời điểm quan trọng trong cuộc đời, họ luôn mong muốn có sự đồng hành của những người thân nhất. Vì lẽ đó, yêu thương, trân trọng người phụ nữ bạn thương, hãy bắt đầu từ việc Âm thầm chở che, nghe từng cảm xúc, dõi theo người phụ nữ ấy trong từng dấu mốc cuộc đời…

Cách bạn yêu thể hiện chính con người bạn

Từ cổ chí kim, yêu là phạm trù khó hiểu và khó nắm bắt nhất. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, “va phải một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Lâu ngày sinh tình, tình bạn hóa tình yêu. Cảm phục rồi yêu. Đúng người, đúng thời điểm, cũng là yêu. 

Mỗi người có cách ứng xử với tình yêu khác nhau. Thậm chí những ứng xử này với cùng một cá thể lại có sự khác biệt theo từng giai đoạn cuộc đời, lúc tuổi trẻ ngây thơ và mãnh liệt, khi trưởng thành đầy trách nhiệm và nghĩ suy, khi xế chiều nhìn lại đầy mãn nguyện hoặc hối tiếc… 

Cách bạn yêu, đối xử với người mình yêu chính là tấm gương phản chiếu con người bạn. Nó có thể không hoàn hảo, có thể an yên, có thể bùng nổ, nhưng tại thời điểm yêu đó – bạn muốn dành cho người ấy những gì tốt đẹp nhất!

Từ yêu đến thương bằng hành động 

Yêu thương, cứ nói văn hoa mỹ miều đâu xa, là những hành động nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt, ứng xử hàng ngày. Không nói lời ngon ngọt, cũng có thể là yêu thương. Không biết tặng hoa tặng quà, cũng có thể là yêu thương. Không thường xuyên ôm ấp, cũng có thể là yêu thương…

Yêu thương, là khi bạn đau ốm, có người ấy hỏi thăm, lo lắng, nấu cho bát cháo, mua cho vỉ thuốc. Yêu thương, là khi bạn sinh con cửu tử nhất sinh, có người ấy trăn trở cả đêm, mong hai mẹ con an toàn vượt cạn. Yêu thương, là câu “nghỉ đi một tý, anh trông con cho!” từ người ấy. Yêu thương, là cách người ấy lo cho bên ngoại như bố mẹ đẻ. Yêu thương, nhiều khi còn thực tế như cách người ấy cày cuốc làm việc, tăng ca để kiếm thêm chút, cho vợ con đỡ khổ.

Tôi cứ ấn tượng mãi với câu chuyện về một cặp vợ chồng hàng xóm. Anh chị chả học cao, nuôi con ăn học bằng thúng xôi đầu ngõ. Thế mà, anh chị thương nhau lắm! Chị bảo, chị sinh mổ đứa thứ 2 bị biến chứng, phải nằm viện cả tháng. Anh lọ mọ hàng ngày lau rửa “chỗ ấy” cho chị, rồi tự giặt đồ lót cho vợ, giặt quần áo cho con, chả ngại việc gì. Thậm chí, anh còn tự tìm hiểu và chọn mua loại dung dịch vệ sinh an toàn cho vợ. Phụ nữ, khi được người đàn ông của mình yêu thương, cứ đầy sức sống, đến lạ!

Âm thầm chở che – Nghe từng cảm xúc: Smoovy thấu hiểu, đồng hành cùng hành trình yêu thương phụ nữ

Phái nữ ít nhiều sẽ trải qua 3 bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, đánh dấu sự chuyển tiếp từ một bé gái thành một người phụ nữ trưởng thành. Cùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoovy tìm hiểu và thấu cảm 3 hành trình khai phá cảm xúc của phụ nữ: Khởi đầu với kỳ kinh nguyệt đầu tiên đầy bỡ ngỡ từ bé gái thành một cô gái. Tiếp nối bằng những giao cảm mới lạ, ngại ngùng của trải nghiệm tình dục lần đầu, cùng những bối rối và buồn vui lẫn lộn. Cao trào với thời khắc sinh nở thiêng liêng, từ một người phụ nữ, họ lựa chọn để trở thành một Người Mẹ.

Gắn với hành trình trưởng thành của người phụ nữ, gắn với sự sinh sôi, tiếp nối thế hệ đầy linh thiêng, vì lẽ đó vùng kín cần được nâng niu nhiều hơn, không chỉ từ chính bản thể phụ nữ, mà còn từ những người trân trọng, yêu thương họ.

Smoovy hiểu những ưu tư thầm kín của phụ nữ chúng mình khi chăm sóc vùng nhạy cảm, vì thế âm thầm chở che, bảo vệ chúng mình ở mọi lứa tuổi, hành trình trưởng thành với những sản phẩm chất lượng thật. Dung dịch vệ sinh Smoovy sạch dịu nhẹ, 100% thiên nhiên, kháng khuẩn, an toàn cho trẻ dậy thì, phụ nữ mang thai, sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh và cả nam giới.

Để mỗi người phụ nữ luôn ngập tràn hạnh phúc, dung dịch vệ sinh thế hệ mới Smoovy đồng hành cùng những người thân thương nhất của bạn – âm thầm chở che, lắng nghe từng cảm xúc suốt chặng đường đời.

Âm thầm chở che, Nghe từng cảm xúc là chiến dịch marketing mới nhất của nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới Smoovy với mong mỏi người đàn ông, hãy quan tâm, yêu thương, bảo vệ người phụ nữ mình thương, bằng những hành động cụ thể, thực tế. Và sử dụng dung dịch vệ sinh cùng với người phụ nữ của mình, là cách thiết thực nhất để “âm thầm chở che”, bảo vệ sức khỏe sinh sản cả hai giới, bảo vệ thế hệ mai sau và sống có trách nhiệm với xã hội.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới Smoovy được các chuyên gia đầu ngành sản – nhi, dược sĩ đánh giá cao bởi tiên phong ứng dụng hoạt chất mới 100% thiên nhiên lành tính, không gây tích lũy kích ứng, bào mòn da như dung dịch vệ sinh chứa xà phòng sulfate. Ngoài ra, dung dịch vệ sinh Smoovy còn bổ sung thêm các tinh chất tự nhiên thuần khiết: cúc La Mã, bạc hà, hoa hồng, lô hội… giúp chống ngứa, kháng khuẩn, khử mùi, phòng tránh bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh tình dục.

Hotline: 19006436

Fanpage: https://www.facebook.com/smoovyvietnam

NPP: Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine – Lô A3/D21 Khu Đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội