Làm điều này mỗi ngày, vùng kín sẽ hồng hào trở lại như tuổi đôi mươi

Bài viết quan tâm, Chăm sóc vùng kín

Lão hóa vùng kín là tình trạng mà phụ nữ nào cũng gặp phải sau quá trình sinh nở. Nguyên nhân của tình trạng này là do tác động của những tổn thương trong quá trình sinh nở và sự thay đổi hormone sinh dục nữ. Nó gây kích thích hình thành sắc tố melanin dưới da, dẫn đến tình trạng thâm xỉn vùng kín. Mặt khác, cũng giống như làn da, vùng kín cũng bị lão hóa theo thời gian nhất là sau khi sinh, collagen và các chất dưỡng ẩm sẽ bị suy giảm cả về chất lượng và số lượng, khiến cơ quan này bị khô nhăn và thô ráp.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, có đến 95% chị em phụ nữ thường chỉ chú trọng cải thiện những phần da “lộ ra bên ngoài” như da mặt, da chân tay… mà chưa có sự quan tâm đúng mực đến phần da của vùng kín. Mặc dù, thẩm mỹ vùng kín có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối và hạnh phúc gia đình.

Trên thực tế, không có nhiều các thành phần có tác dụng giúp trẻ hóa vùng kín, bởi đây là vùng da rất nhạy cảm. Hiện nay, có 2 thành phần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: Giúp làm hồng và trẻ hóa da vùng kín, Không kích ứng, Dễ bào chế, đó là Nước hoa hồng và Collagen.

                                              

Nước hoa hồng là loại mỹ phẩm có tác dụng đa năng đối với việc làm đẹp ở phụ nữ, bắt đầu từ việc làm sạch, đến dưỡng ẩm thậm chí là làm hồng vùng kín. Loại mỹ phẩm thiên nhiên này vừa đơn giản lại siêu tiết kiệm, đồng thời đem lại những tác dụng bất ngờ, giúp da luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Các nghiên cứu cho thấy, trong nước hoa hồng có chứa một lượng lớn vitamin A và C cùng các chất chống lão hóa thích hợp cho các vùng da nhạy cảm.

Còn collagen là một loại protein chiếm đến 70% cấu trúc da, có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất và tạo độ đàn hồi của mô. Trong những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, Collagen đóng vai trò giúp làm căng, trẻ hóa mô mềm và giảm những tác động của lão hóa.

Tuy nhiên, không thể sử dụng nước hoa hồng hoặc Collagen trực tiếp lên vùng kín mà buộc phụ nữ phải sử dụng thông qua các sản phẩm dung dịch vệ sinh bởi chúng đã được điều chỉnh PH thích hợp cho da vùng nhạy cảm.

Với việc sử dụng các dung dịch vệ sinh có chứa 2 thành phần này mỗi ngày 2 lần sáng và tối, thẩm mỹ vùng kín sẽ được cải thiện đáng kể với các tác dụng: giảm tình trạng thâm đen, khô ráp, giúp da láng mịn và mượt mà. Bên cạnh đó, vùng kín trở nên săn chắc, láng mịn, hồng hào từ trong ra ngoài.