Đàn ông háo sắc hay phụ nữ hiểu nhầm?

Chăm sóc vùng kín

Lâu nay, cô cứ lo chồng ra ngoài đường nhìn gái xinh mà chán vợ, nên đã thử đủ cách tân trang nhan sắc để giữ chồng. Ấy thế mà cô không hề biết, làm đẹp 3 vòng mà không làm hồng vùng kín thì cũng… công toi.

Trở về nhà sau một chuyến công tác dài ngày, cô mệt mỏi thả người xuống giường. Định bụng nghỉ một chút rồi sẽ dậy tắm táp, xinh đẹp, chuẩn bị gây bất ngờ cho chồng.

Gần đây, cô nhận thấy tình cảm vợ chồng đang có dấu hiệu báo động vì chuyện chăn gối nguội lạnh. Cô chẳng dám nghi chồng ngoại tình, nhưng cũng vẫn lo lắng. Cả tháng, “đôi trẻ” gặp nhau được vài lần, mà cũng chớp nhoáng nhanh hơn cả cơn mưa rào mùa hạ. Ngày trước thì ôi thôi, mỗi đêm cứ phải hai hiệp. Vợ chồng cô thỉnh thoảng “tình cảm lục đục nhưng tình dục thì vẫn tuyệt vời”. Ấy vậy mà bây giờ…Nghĩ mà chán.

Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu báo động vì chuyện chăn gối nguội lạnh

Được một lát, cô nghe thấy tiếng mở cửa nhà, rồi tiếng đám đàn ông ồn ào ra vào. Thì ra, nhân lúc cô vắng nhà, chồng cô mở tiệc nhậu tại gia, kéo anh em đồng nghiệp về nhà “đập phá”. Cô bực mình. Vợ thì đi công tác cố làm cho xong để về sớm. Nào ngờ, chồng chẳng có chút nhớ nhung. Đã thế, cô không lộ diện, để yên xem các lão định làm gì. Tí nữa mà kéo theo cả mấy em chân dài tới nách đến nhà, thì cứ xác định nhé “Cứ nhờn với bà đi, bà cho mày xem”.

Ấy thế mà chờ mãi, vài giờ đồng hồ trôi qua cô vẫn không nghe thấy tiếng phụ nữ nào. Rặt một lũ đàn ông là đồng nghiệp của chồng, kẻ thì mang bia, người thì mang mực, rồi lại sang mồm gọi một nồi lẩu riêu cua bắp bò soạn sẵn tới nhà. Chỉ việc chén.

Câu chuyện của cánh đàn ông nhậu nhẹt ban đầu cũng chỉ loanh quanh về bóng đá, xe cộ với mấy cô em chân dài… Thế nhưng khi men rượu bắt đầu ngấm, các anh lại bất ngờ chuyển sang nói về vợ. Dỏng tai nghe kĩ, cô thấy tiếng một anh mở lời.

 • Này, đang nhậu vui chú em mặt đần ra thế? Nhớ vợ à?
 • Em đang chán lắm đây anh ơi. Dạo này vợ em làm sao ý.

Đây chính là giọng chồng cô đây mà.“Hừ! Được lắm, anh dám mang vợ ra nói xấu với đồng nghiệp cơ đấy.”

 • Chú mày sao thế? Vợ chú chẳng phải nổi tiếng xinh đẹp à? Anh em tôi đây ghen tị còn chưa hết, chú lại ngồi đây kêu chán vợ.
 • Thì đấy, chính là cái vụ làm đẹp. Suốt ngày cô ấy nghiên cứu tập tành, quần áo, mỹ phẩm… Nhiều lúc em thấy mê mấy cái đó hơn cả chồng. Tối đến, ngồi cả tiếng đồng hồ “bôi chét” đủ thứ lên mặt, đến lúc leo lên giường thì em cũng… hết hứng! Đã thế gần đây, vợ em còn muốn đi…
 • Đi đâu?
 • Đi… nâng ngực! Em nản quá chẳng biết nói gì rồi cũng đâm ra… chán vợ luôn.

Chồng cô nói với giọng buồn bã và bất lực. Còn cô thì lửa giận đang sôi trào trong máu.“Tôi làm đẹp cho ai cơ chứ? Các anh chẳng phải ra đường thích ngắm mấy cô xanh non mơn mởn, 3 vòng nóng bỏng hay sao”. Cô chuẩn bị sẵn tinh thần để lát nữa tàn cuộc sẽ cho chồng biết thế nào là ‘đẹp mặt”, thì lại nghe thấy tiếng các anh khác thi nhau nói thêm.

 • Đấy khổ lắm! Vợ mình trẻ đẹp, dáng dấp gọn gàng thì cũng thích thật. Nhưng các bà ấy cứ lo tút tát từ đầu đến chân mà quên hẳn đi một chỗ.
 • Ra đường ai chả thích ngắm gái, nhưng tối về không ôm vợ thì ôm ai? Chị em sinh đẻ xong, có khi “ba vòng như một” nhưng mà ôm quen hơi vẫn thấy thích, chứ cứ lo tập tành dáng dấp ngon nghẻ, mà cái chỗ “ấy”…
 • Đúng! Một khi đã lên giường thì ngực nở, mông cong mà chỗ “ấy” kém hồng thì cũng mất hứng! – Một anh cao giọng.
 • Kể cả trẻ trung, xinh xắn thì ngắm vài lần rồi cũng ít khi dùng đến. Quan trọng nhất vẫn cứ phải là cái “ấy” nó bóng bẩy cơ.
Phụ nữ làm đẹp 3 vòng mà không làm hồng vùng kín thì cũng công cốc

***

Lặng người nghe câu chuyện của các ông chồng, cô mới giật mình. Hóa ra, bấy lâu nay, các chị em phụ nữ như cô đã hiểu nhầm cái thói “háo sắc” của đàn ông.

Phụ nữ hay canh cánh nỗi lo mỗi mùa xuân qua lại thêm tàn phai nhan sắc. Lấy chồng xong, trải qua vài lần sinh nở, mấy chị giữ được thân hình nuột nà như thuở còn son. Cô nghĩ các anh ra đường ngắm nhìn các cô xinh tươi mơn mởn thích mê con mắt, về nhà nhìn thấy vợ sập xệ thì sẽ phát ngán vô cùng. Lo sợ cái viễn cảnh tăm tối đó, cô đã sớm hành động từ lâu. Cô chăm chút làm đẹp, mặc đẹp, tham gia đủ lớp tập tành để lấy lại vóc dáng sau sinh. Thậm chí đã nghĩ đến chuyện đi tút tát hai chiếc “bánh dày” chảy sệ. Ấy thế mà cô vẫn cảm thấy anh không vừa lòng. Thế nên, điều duy nhất cô có thể nghĩ đến là chồng cô đã có “lợn cắp nách” bên ngoài, phải thế thì mới dửng dưng với vợ.

Sau màn “nghe trộm” hôm nay, cô mới biết mình trang bị đủ thứ để giữ chồng mà lại thiếu “vũ khí” quan trọng nhất. Sinh nở xong, mặt mũi thân hình thay đổi, thì “cô em” cũng đâu có ngoại lệ. Thế mà chính cô chị bỏ bê “cô em”, làm đẹp 3 vòng mà quên không làm hồng vùng kín. Nghĩ đến đây, cô chẳng thấy giận chồng nữa mà lại trách chính mình.

***

Trong lúc cô đang mải nghĩ ngợi thì cánh đàn ông đã tàn cuộc và kéo nhau về hết. Chồng đẩy cửa vào phòng ngủ thì sững lại khi nhìn thấy cô. Bỗng nghĩ lại câu chuyện vừa nói với hội bạn nhậu. “Thôi xong đời rồi!”. Ôm chầm lấy cô, anh thủ thỉ:

 • Anh xin lỗi vợ. Anh quá chén nên nói linh tinh rồi…
 • Thì ra các người ngồi với nhau, đem cả “chỗ ấy” của vợ ra bêu riếu thế à? – Cô giả vờ giận dỗi.
 • Thì… anh cũng là vì thương vợ mà…
 • Thương gì vợ? Anh thấy “cô bé” xấu xí nên mới ngày càng bỏ bê em phải không?
 • Anh… Cho anh xin lỗi, anh có quà đền bù cho vợ này.

Cô tò mò nhìn anh mở tủ lấy ra một hộp quà được đóng gói đơn giản. Anh đưa cô, ấp úng nói:

 • Anh mua từ lâu mà mãi chẳng biết mở lời với em thế nào. Anh sợ anh nói ra em lại tự ái. Nhưng hôm nay trót để em nghe thấy rồi, nên…Cái này tốt lắm. Em… em dùng để chăm sóc cho “cô bé” của anh nhé.

Cô mở chiếc hộp ra, phì cười nhìn món quà trong đó – Dung dịch vệ sinh phụ nữ dưỡng ẩm và làm hồng vùng kín!

 • Anh biết cái này là cái gì không hả? – Cô tủm tỉm hỏi chồng.
 • Ơ vợ đừng khinh anh. Người hiểu “cô bé” nhất ngoài em ra thì chỉ còn anh thôi nhé. Ngày trước, “cô bé” mong manh, mịn màng như cánh hồng. Anh mê mẩn lắm. Thế mà từ khi em sinh con, “cô bé” lại kém xinh, thâm sạm. Anh biết vợ sinh con, chăm con vất vả, nhưng anh nhớ “cô bé” của anh ngày xưa, nên cũng mong được chăm sóc nó mà.

Cầm chai dung dịch vệ sinh phụ nữ trên tay, cô vẫn chăm chú lắng nghe từng lời chồng nói.

 • Anh tìm hiểu kỹ rồi, kể cả sau khi sinh, vẫn có cách làm hồng vùng kín. Nhưng mà phải cẩn thẩn hơn, vì lúc này “cô bé” của anh nhạy cảm lắm. Nghiên cứu hồi lâu, thế là anh tìm được “bảo bối” này. Đây là sản phẩm chứa các thành phần thiên nhiên an toàn cho da nhạy cảm. Collagen và Nước hoa hồng cùng tinh chất Lô hội, Vitamin E đều là các thành phần phổ biến trong mỹ phẩm dưỡng da em hay dùng. Nên là nếu chăm sóc “cô bé” mỗi ngày với dung dịch vệ sinh dưỡng ẩm và làm hồng này thì chẳng mấy mà anh lại được vuốt ve “cánh hoa hồng” mềm mại, hồng hào. Hơn nữa, tinh chất Cúc La mã trong dung dịch vệ sinh sẽ giúp “cô bé” có mùi thơm nhẹ nhàng mà kích thích.

Cô tròn mắt ngạc nhiên khiến anh khựng lại. Nhưng rồi anh lại tiếp tục:

 • À, mà em khỏi lo về độ an toàn nhé. Anh đã chọn loại không chứa chất bảo quản Paraben, cũng không có chất tẩy rửa SLS, mà thay vào đó là chất diện hoạt Decyl glucoside, an toàn cho cả trẻ sơ sinh, phù hợp với những vùng da nhạy cảm nhất đấy. Anh nghiên cứu kỹ lắm rồi ấy.

Nói đến đây thì cô há hốc mồm, anh tìm hiểu những thứ này từ bao giờ mà có thể nói vanh vách vậy. Một chút nghi ngờ, cô nhéo thật đau vào tay chồng và hỏi “Có phải được em nào mách nước rồi mới biết mua không? Chứ tôi là tôi chẳng tin lại có cái kiểu chồng biết tìm cách chăm sóc vợ như này đâu. Anh nói đi, những ngày vừa qua thay thế vợ là có bóng hồng nào đến nhà không?”.

Chồng làm mặt tội lỗi ngây ngô “Nếu anh mê của lạ, chán của nhà, thì chẳng việc gì anh phải làm đẹp cho “cô bé” của vợ hả?.

Nói rồi, chồng cô tỏ vẻ phụng phịu rồi đi vào phòng tắm. Cô thấy vậy, chạy theo chồng và nhẩy cẫng lên đòi được chồng cõng.

 • Ôi em yêu mà, em đùa thôi mà, yêu anh nhất mà, chồng em tuyệt nhất!

Nói rồi, cô hôn nhẹ lên má chồng, thì thầm “Để em đền bù dần cho anh nhé! Nhất định, em sẽ chăm sóc “cô bé” hằng ngày thật cẩn thận, để anh say khướt em mới được. Nhưng trước tiên, đêm nay em sẽ làm anh ngây ngất”.

Rồi hai người vào phòng tắm, dưới làn nước ấm tí tách, bắt đầu trải nghiệm từng khoảnh khắc với nhau.

5/5 - (2 votes)