Chồng ngoại tình hơn 2 năm mới bị vợ phát hiện

Bài viết quan tâm, Chăm sóc vùng kín

Anh và chị quen nhau trong một buổi cắm trại của trường cấp 3. Hồi đó anh hơn chị một lớp, lại là lớp trưởng, đẹp trai học giỏi nên nhiều bạn gái vây quanh. Còn chị là lớp phó học tập, dù học giỏi nhưng lại hay e dè.

Khi tiếng nhạc vang cùng lửa trại nổi lên, tất cả cùng đi quanh ngọn lửa thì không ai khác chính anh bước đến, cầm tay chị, kéo đứng lên để hòa đồng cùng mọi người. Sau hôm đó, anh chị quen nhau, rồi yêu và đi đến hôn nhau sau 7 năm yêu đương hẹn hò.

Và cũng hơn 10 năm sau, hai người đã có với nhau 2 thiên thần là một trai một gái. Anh là giám đốc một công ty của nước ngoài đại diện tại Việt Nam. Chị làm kế toán cho một doanh nghiệp lớn về thực phẩm. Vì thế, cuộc sống của họ khiến ai cũng ao ước, mong muốn.

Nhưng hơn ai hết, chị biết rằng, sau 17 năm yêu nhau, sống với nhau thời gian dài dường như khiến tình cảm vợ chồng bị phai nhạt. Công việc cuốn anh đi suốt ngày đêm với những cuộc họp, chuyến công tác, gặp gỡ đối tác… Anh không còn thời gian để chơi cùng các con hay dành sự quan tâm, ngọt ngào cho vợ. Chính vì thế, vợ chồng anh từ lâu việc quan hệ không còn nồng nhiệt, thậm chí anh như cố gắng cho xong việc rồi lăn ra ngủ, không quan tâm đến cảm xúc của vợ ra sao…

Vốn là người có tâm sự về chuyện vợ chồng nên chị tham gia một số group của chị em để được cùng chia sẻ, học hỏi thêm. Bỗng một hôm, chị vô tình đọc được tâm sự của một người tâm sự yêu người đàn ông đã có vợ. Câu chuyện của người này đề cập đến hoàn cảnh người đàn ông rất giống với chồng chị. Sự tò mò đã dẫn chị vào trang cá nhân và “ngã ngửa” khi thấy dưới một số status tình cảm lâm ly, hay các chuyến đi chơi… có hình ảnh kèm theo là hình ảnh bàn tay, bờ lưng rất giống chồng chị. Thậm chí, hình ảnh đôi giày, chiếc áo hay đồng hồ kia chính do chị là người mua sắm.

Sau nhiều ngày tìm hiểu chủ nhân facebook, địa chỉ nơi ở, công việc và lịch trình đi lại của người này, chị phát hiện ra đây chính là nhân tình của chồng. Vậy là họ đã quen nhau 2 năm nay. 2 năm trời anh cũng bỏ rơi chị, thay vào đó là sự yêu thương, mặn nồng, chiều chuộng dành cho cô nhân tình xinh xắn kia.

Nhưng thay vì đánh ghen một cách ầm ĩ hay bêu xấu nhau trên facebook, chị nhiều lần ngồi trước gương, ngắm lại dung nhau cũng như cơ thể để đưa ra “chiến lược” kéo chồng quay về.

Chị thay đổi một loạt hình thức bên ngoài như cắt mái tóc dài, khô để làm tóc ngang vai uốn nhẹ mang lại nét trẻ trung. Kèm theo đó bỏ những bộ quần áo vốn đã cũ, nhàu bằng bộ váy hiện đại hơn. Đặc biệt chị chú trọng “cải tạo” vùng kín để giúp chồng có sự thăng hoa.

Sau khi tham vấn người bạn làm ở sản phụ khoa, chị quyết định sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ được bào chế từ thảo dược. Theo đó, sản phẩm được bào chế từ các thành phần tự nhiên và an toàn như collagen, tinh chất lô hội, cúc la mã, tinh chất hoa hồng… vừa có tác dụng chăm sóc vùng kín lại giúp làm sạch nhẹ nhàng, kháng khuẩn và khử mùi hôi.

Sau khoảng 2 tháng sử dụng, có lẽ anh bắt đầu thấy được sự thay đổi của chị, chồng chị đã ít đi hơn, thay vào đó còn dùng những từ như “ngạc nhiên vì vợ”, “em xinh thật đấy”… Nhất là khi vợ chồng xung trận, anh cũng dành những từ như “em thay đổi thật rồi”, “ khắp người em toàn hương thơm”… Chỉ từng đó thôi đã khiến chị có thêm động lực chăm sóc bản thân mình.

Chị đã như một con người mới, lấy lại sự trẻ trung, vui vẻ của cô lớp phó năm nào. Trong đó khi trên giường, chị rất tự tin bởi bản thân biết, vùng kín đã sáng màu hơn, không còn mùi hôi mà luôn có hương thơm dịu nhẹ, đặc biệt được làm mềm bởi thành phần dưỡng ẩm, chống lão hóa và se khít. Và kết quả đã giúp gia đình chị hạnh phúc hơn, khi anh thú thật cùng chị câu chuyện cũ, hứa sẽ không tái phạm, sẽ chung thủy và yêu thương vợ suốt đời!.

3.7/5 - (9 votes)