Chỉ cần có bí quyết này. Phụ nữ không bao giờ còn sợ “con giáp thứ 13”

Bài viết quan tâm, Chăm sóc vùng kín

Chào các bạn, tôi tên là Hiền ở Hà Nội. Tôi năm nay 35 tuổi và hiện là Trưởng phòng Marketing của một công ty dược phẩm. Ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một câu chuyện thật của tôi, hi vọng nó sẽ giúp đời sống vợ chồng bạn thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”.

Tôi và chồng kết hôn được hơn 10 năm và có 2 con 1 trai 1 gái. Cuộc sống của gia đình tôi được đánh giá là rất hạnh phúc và xứng đôi vừa lứa, chồng tôi là giám đốc một công ty in ấn. Chúng tôi từ lúc yêu đến lúc kết hôn có một khoảng thời gian dài để tìm hiểu nhau. Vì vậy mà cả hai rất hợp nhau về nhiều khoản… đặc biệt là chuyện ấy. Kể cả trong thời gian khi tôi 2 lần mang thai và sinh nở, thì nhu cầu của chồng vẫn đều đặn, có điều thương vợ nên anh phải kiềm chế, mỗi lần như vậy tôi thấy anh trằn trọc, khó ngủ.

Tuy nhiên, từ khi bé thứ 2 tôi được hơn 1 tuổi, tức là 1 năm trở lại đây thì chồng tôi không còn hứng thú với tôi trong chuyện ấy nữa, mặc dù tôi vẫn”điện nước đầy đủ”. Anh thường xuyên lẩn tránh tôi hoặc không thể hiện ham muốn gì khi ở bên vợ. Nhiều lần tôi có cũng gợi ý nhưng chồng tôi chỉ làm qua loa như trả bài rồi lăn ra ngủ. Cũng không còn quan tâm nhiều đến cảm xúc của vợ như trước nữa. Đặc biệt, mỗi lần làm chuyện ấy, chồng tôi đều yêu cầu “tắt đèn”, có lần tôi đòi bật đèn thì chồng chỉ nói “mất thẩm mỹ”.

Lo lắng một thời gian sợ chồng có bồ vì anh còn “khỏe” lắm, tôi mang điều này tới chia sẻ cùng chị em ở công ty, thì được đưa ra lời khuyên, có thể qua 2 lần sinh nở vùng kín của tôi bị lão hóa và mất thẩm mỹ. Chị em khuyên tôi nên order các dung dịch vệ sinh phụ nữ nước ngoài về dùng giúp trẻ hóa vùng kín rất tốt. Nhưng do ngại order mất thời gian nên tôi quyết định tìm hiểu các sản phẩm trong nước cho tiện dụng. Sau hơn 1 ngày lùng sục trên mạng, tôi đã tìm được một sản phẩm phù hợp với vấn đề của bản thân, đó là dung dịch vệ sinh phụ nữ có nhiều thành phần trẻ hóa và làm hồng vùng kín như Cúc la mã, Nước hoa hồng, lô hội… đặc biệt là Collagen, vitamin E.

Tôi quyết định mua về dùng thử mặc dù trong bản thân cũng không có nhiều hi vọng. Lần đầu tiên sử dụng tôi khá ưng ý, vì mùi hoa hồng rất nhẹ nhàng chứ không đậm mùi như nhiều sản phẩm khác. Sau 1 tuần sử dụng, tôi thấy vùng kín khá sạch sẽ và khô thoáng. Cũng trong thời gian này tôi quan tâm tới chồng hơn, thường xuyên tổ chức cho gia đình đi chơi dịp cuối tuần. Khoảng 1 tháng sau, đúng ngày cưới của vợ chồng tôi, chúng tôi quyết định đi chơi riêng 2 vợ chồng trên Sapa. Buổi tối hôm đó, trong ánh đèn mơ màng, khi vợ chồng tôi đang “lâm trận”, thì anh bỗng kêu lên “Ủa? Trốn chồng đi làm gì hay sao dạo này nó hồng hơn vậy”. Tôi cười phá lên rồi bảo “Anh không làm gì nên nó hồi xuân đấy”. Ngày hôm đó thật tuyệt vời, đúng như chúng tôi hồi đang yêu nhau. Không phải nói cũng biết tôi vui mừng như thế nào. Kể từ ngày đó, tôi thấy chồng quan tâm đến mình hơn, Thỉnh thoảng anh còn chủ động rủ 2 vợ chồng đi xem phim.